Cách kiếm tiền với Affiliate Marketing qua Google Adwords

Xác định chiến dịch, nhà cung cấp phù hợp với nội dung phù hợp với blog, website, mạng xã hội của bạn.

Google Adwords là gì?

Nhắc đến Google Adwords chúng ta ai cũng biết đó là công cụ quảng cáo mang lại doanh thu cực kỳ khủng khiếp cho toàn bộ hệ thống tìm kiếm này. Google cung cấp cho người sử dụng một công cụ thông minh để tìm kiếm các kết quả trên mạng internet. Họ cũng sử dụng chính công cụ này để thu lại lợi nhuận bằng việc cung cấp các vị trí liên quan tới từ khóa, truy vấn của người sử dụng.

Tóm lại, doanh nghiệp hay cá nhân có thể trả tiền cho Google để mua vị trí trên công cụ tìm kiếm khi người sử dụng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ có liên quan thông qua từ khóa, hình ảnh. Bạn sử dụng đã quen thuộc với Google Adwords hoàn toàn có thể dùng chính dịch vụ này của họ để tạo ra lợi nhuận cho bản thân với các chiến dịch Affiliate Marketing hợp lý.

Sử dụng Google Adwords kiếm tiền online như thế nào?

Nếu bạn đọc là người mới hoàn toàn chưa biết gì về Google Adwords, cách hoạt động của nó. Tôi khuyên bạn nên dừng lại và tìm hiểu thật kỹ lưỡng và tỉ mỉ về cách thức hoạt động cũng như mọi tính năng của nó. Nguồn thông tin bạn hoàn toàn có thể tự tìm kiếm trên mạng nó rất đa dạng và phong phú, bạn hoàn toàn có thể học nó miễn phí. Trong chuyên mục Google Marketing mình cũng có các bài viết nói về điều này, bạn đọc có thể xem thêm ở đó.

Còn với bạn đã quen với việc sử dụng Google Adwords và sẽ thật tuyệt vời nếu bạn là người có những thủ thuật quảng cáo riêng cho mình chúng ta hãy cùng tìm hiểu các cách kiếm tiền trên mạng với công cụ này:
– Quảng bá sản phẩm dịch vụ của cá nhân và doanh nghiệp.
– Tăng traffic người dùng vào blog, website, hỗ trợ SEO gia tăng doanh thu Adsence.
– Đẩy mạnh nhận diện thương hiệu ( dành cho doanh nghiệp lớn), gia tăng giá trị doanh nghiệp.
– Tiếp thị liên kết sản phẩm, dịch vụ, ăn hoa hồng sản phẩm.
Trong nội dung của bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung hướng dẫn các bạn việc sử dụng Google Adwords để kiếm tiền online qua tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing).

Cách sử dụng Adwords như thế nào?

Bước 1: Xác định sản phẩm chiến lược.
Xác định chiến dịch, nhà cung cấp phù hợp với nội dung phù hợp với blog, website, mạng xã hội của bạn.
Nếu bạn không có sử dụng website hay blog thì bạn hãy lựa chọn thương hiệu nổi tiếng, xu hướng người đang tìm kiếm.
Bước 2: Nghiên cứu từ khóa
Nghiên cứu những từ khóa có tỉ lệ chuyển đổi cao – tìm kiếm những từ khóa được khách hàng mục tiêu thường search khi có ý định mua hàng. Mọi con số dữ liệu, các bạn đều có thể tìm thấy trong công cụ Adwords.google.com/KeywordPlanner#start. Đừng để suy nghĩ cá nhân làm chiến dịch của bạn thất bại, hãy sử dụng con số và từ đó có nhận định chính xác nhất.
Ngoài công cụ trực tiếp của Google bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều công cụ dự đoán từ khóa trên mạng. Tổng hợp nhiều ý kiến để có được kế hoạch và từ khóa chính xác sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.
Bước 3: Gắn link tiếp thị liên kết, chạy quảng cáo và đánh giá hiệu quả.

Dưới đây là một số hình ảnh về chiến dịch đăng ký khóa học tiếng anh mình chạy affiliate với hệ thống của Adpia.vn. Kết quả đối soát đang được cập nhật lên mình chưa đăng lên được ở đây. Đây là các kết quả đã đăng ký. Mình sẽ có bài hướng dẫn chi tiết sau khi có đối soát chính xác để các bạn có được cái nhìn trực quan nhất.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *