Những ý tưởng rút gọn link kiếm tiền hiệu quả nhất

Trong bài viết này mình chỉ nói sơ qua về tạo blog chia sẽ thôi. Để tránh tình trạng loãng nội dung, mình sẽ có riêng một bài viết về ý tưởng này.

Một trong những yếu tố quyết định sự thành công của bạn khi tham gia kiếm tiền từ hình thức rút gọn link chính là ý tưởng. Nếu bạn có ý tưởng tốt, theo kịp với nhu cầu của người sử dụng internet. Thì tỷ lệ thành công của bạn sẽ rất cao. Chính vì thế, trong bài viết này mình sẽ nêu ra một vài ý tưởng rút gọn link kiếm tiền hiệu quả mà có thể bạn đang cần.


Đầu tiên, mình cần khẳng định với bạn một điều. Hiệu quả hay không còn tùy cách mỗi người thực hiện ý tưởng nữa. Vì ý tưởng là một chuyện, những chiến thuật về cách làm lại là một chuyện khác. Chính vì thế, khi đã có được ý tưởng cho mình. Bạn hãy tạo ngay cho mình một chiến thuật để thực hiện ý tưởng đó một cách tốt nhất.

Dưới đây là một số gợi ý về ý tưởng rút gọn link kiếm tiền, mình đã làm và mình cho là hiệu quả nhất.

Chia sẻ link với bạn bè, người thân

Mình quan niệm, dễ dàng giao tiếp và gần gũi nhất chính là bạn bè và người thân. Nhưng không phải là đi spam, ai bạn cũng gửi link rút gọn cho họ. Mà cốt yếu ở đây chính là nhờ hoặc giúp đỡ về một vấn đề nào đó họ đang gặp khó khăn.

Bạn có thể rút gọn link về một bài viết nào đó hay một trang chứa thông tin hữu ích nào đó. Những gì người thân hay bạn bè của bạn đang cần. Sau đó gửi cho họ, như thế tỷ lệ bạn bè của bạn click vào link rút gọn để đến trang đích sẽ cao hơn. Và việc kiếm tiền rút gọn link sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Mình ví dụ:

Chị A là bạn của mình, chị ấy đang cần thông tin về danh sách mã vùng số điện thoại của các tỉnh. Nhưng chị ta không biết phải tìm ở đâu, nơi nào. Nhân cơ hội này, mình sẽ giúp chị ấy bằng cách tìm cái danh sách đó trên một trang web nào đó. Sau đó mình lấy link đó và rút gọn link trên trang mình đang kiếm tiền. Và gửi cho chị ấy.

Như thế, tỷ lệ để chị A click vào link sẽ là 99%. Vì sao ư ?, vì chị A đang cần nó. Đây là một trong những ý tưởng rút gọn link kiếm tiền rất hiệu quả nếu như bạn thực hiện theo đúng cách.

Sử dụng mạng xã hội

Một trong những ý tưởng rút gọn link kiếm tiền hay nhất. Chính là việc sử dụng các trang mạng xã hội. Như Facebook, G+,…

mạng xã hội

Thứ nhất, số lượng người sử dụng mạng xã hội là rất lớn. Chính vì thế, đây là một mỏ vàng dành cho bạn khi kiếm tiền rút gọn link đấy.

Thứ hai, về độ tuổi, giới tính, các thành phần rất đa dạng. Vì vậy chủ đề bạn chia sẻ sẽ không bao giờ cạn kiệt. Hôm nay có thể chia sẻ link về hình ảnh gái xinh. Ngày mai thì chia sẻ link về một thông tin nào đó mọi người đang quan tâm.

Nên nhớ một điều, khi tham gia chia sẻ link trên các hội nhóm hay một page nào đó. Tuyệt đối nên tránh tình trạng spam link, nếu không muốn bị cho ra đảo nhé. Giải pháp đưa ra là bạn nên chia sẻ những nội dung có cùng chủ đề với nhóm hay page bạn đang tham gia.

Tham gia forum, diễn đàn

Forum hay diễn đàn là nơi giúp mọi người kết nối và chia sẽ kiến thức, kinh nghiệm với nhau. Chính vì thế, khi tham gia rút gọn link kiếm tiền bằng cách này. Bạn cũng nên trở thành một người chia sẻ hay đóng góp ý kiến gì đó.

Chúng ta sẽ tận dụng tất cả. Từ các diễn đàn nước ngoài cho đến trong nước. Nếu có thể cứ tham gia, thảo luận, đóng góp ý kiến về một bài chia sẻ nào đó. Đưa link rút gọn của mình vào bằng cách xem nó là một dẫn chứng cho ý kiến của bạn.

Hoặc có thể tự viết một bài viết nào đó, và trích lại nội dung gốc bằng link đã rút gọn. Ý tưởng rút gọn link kiếm tiền bằng cách tham gia forum hay diễn đàn không khác gì mấy so với việc tham gia các trang mạng xã hội.

Sử dụng video trên Youtube

Youtube là một trang chia sẻ video trực tuyến có thể nói là lớn nhất trên thế giới. Vậy tại sao chúng ta lại không tận dụng nó để phục vụ cho việc kiếm tiền từ rút gọn link.

Đầu tiên, ở đây mình sẽ không nhắc đến hình thức kiếm tiền từ youtube. Bạn sẽ dùng youtube để tối ưu kiếm tiền từ hình thức rút gọn link.

youtube

Bằng cách tạo ra các video hướng dẫn về cách làm gì đó. Như cài win, cài đặt hay sử dụng một công cụ hay phần mềm nào đó. Bạn có thể chèn text chứa đường link tải phần mềm ngay trên nền video. Hoặc có thể để link rút gọn tải phần mềm phía dưới thông tin video.

Khi có một ai đó xem video của bạn, họ đang cần phần mềm hay công cụ đó, họ sẽ click vào để tải. Thế là bạn đã có tiền rồi đúng chưa nào.

Chính vì thế ý tưởng rút gọn link kiếm tiền từ youtube cũng hiệu quả không kém gì so với những ý tưởng phía trên. Bạn cần tạo ra video mang những kiến thức hay thông tin hữu ích cho người xem. Hay một clip vui nhộn nào đó. Việc còn lại là thu hút lượt xem, như thế thì khả năng có tiền sẽ rất cao.

Tạo blog chia sẻ

Một ý tưởng rút gọn link kiếm tiền bền vững nhất. Chính là việc tạo blog cho riêng bạn. Các chủ đề của blog mà bạn có thể kiếm tiền rút gọn link. Như tạo blog chia sẻ tài liệu, phần mềm, phim ảnh, âm nhạc, blog cung cấp dịch vụ get links,..

Tại sao mình lại nói nó bền vững, vì khi có blog riêng cho mình. Bạn không những chỉ kiếm tiền từ việc rút gọn link. Mà còn có thể kiếm tiền từ nhiều hình thức khác nữa.

Để kiếm tiền rút gọn link từ blog, bạn có thể tạo các bài viết nói về một phần mềm nào đó mọi người đang cần. Chia sẻ tài liệu hữu ích, hay các bộ phim đang hot bạn đang có sở hữu,… Thu hút lượt xem từ các trang mạng xã hội, diễn đàn, forum, hay mời bạn bè ghé thăm blog. Khi có lưu lượng truy cập lớn, nhiều. Bạn sẽ kiếm được tiền.

Trong bài viết này mình chỉ nói sơ qua về tạo blog chia sẽ thôi. Để tránh tình trạng loãng nội dung, mình sẽ có riêng một bài viết về ý tưởng này.

Lời kết

Trên đây là một số ý tưởng rút gọn link kiếm tiền mình nghĩ là hiệu quả nhất. Bạn có đi đâu, tìm hiểu ở đâu thì nó cũng căn bản có như vậy thôi. Vì thật sự mà nói, để có tiền từ hình thức rút gọn link. Bạn cần thu hút mọi người click vào link, để có người click vào link thì bạn cần có người xem. Chính vì thế, nơi nào có nhiều người, có người đang quan tâm đến nội dung bạn chia sẻ, thì cơ hội có tiền sẽ cao.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *