Liên kết hỏng và cách phát hiện liên kết hỏng nhanh chóng

Liên kết bị hỏng có thể ảnh hưởng đến khách truy cập của bạn, họ sẽ không thể truy cập tệp đích. Những người dùng này có thể quyết định truy

Thứ hạng trên công cụ tìm kiếm Google phụ thuộc vào rất nhiều thứ và việc Google Adsense đồng ý phê duyệt cũng phụ thuộc vào các yếu tố vô cùng đặc biệt. Một số sai lầm nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng tới việc xếp hạng của bạn trên công cụ tìm kiếm. Trước tiên, hãy tìm ra vị trí thực của bạn trên bảng xếp hạng. Nếu vị trí của bạn là thấp, hãy kiểm tra một số điều cơ bản trên chính website của bạn. Ngay cả khi bạn đang sở hữu nội dung cực kỳ chất lượng, cách sắp xếp khoa học thế nhưng bạn vẫn không thể đạt được vị trí cao trên bảng xếp hạng. Đây là không chỉ là lý do khiến cho Google đánh giá bạn thấp trên bảng xếp hạng mà còn là lý do khiến bạn bị từ chối với Ad-sense. Đó chính là liên kết hỏng


Liên kết hỏng (Broken link)

Liên kết hỏng là gì? Broken link là gì?

Liên kết bị hỏng hoặc liên kết đã chết là liên kết không tồn tại. Điều đó có nghĩa là liên kết không còn hoạt động vì trang web đã xóa nó. Ví dụ ‘ 404 Trang không tìm thấy ‘.

Lý do cho việc xuất hiện liên kết hỏng

URL không phù hợp được gắn với nội dung của bạn.
Trang đích đã bị xóa bởi Google hoặc đã bị bạn xóa.
Liên kết đích đã được di chuyển hoặc xóa vĩnh viễn
Chủ sở hữu trang web có một liên kết đằng sau Tường lửa của bạn mà không cho phép truy cập
Những liên kết được đăng tải trong thời gian dài và không được kiểm tra đều đặn cũng có thể bị hỏng. Những điều này khiến cho người sử dụng lãng phí thời gian và họ không mong muốn điều đó. Tuy nhiên, các blogger lại không có đủ thời gian để thường xuyên kiểm tra từng bài viết của mình một cách đều đặn.

Liên kết bị hỏng có thể ảnh hưởng đến khách truy cập của bạn, họ sẽ không thể truy cập tệp đích. Những người dùng này có thể quyết định truy cập một trang web khác có thông tin đầy đủ.

Cách tìm các liên kết bị hỏng

Có một số trang web sẽ tìm các liên kết hỏng trong trang web của bạn. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ trang web của bạn và sau đó tìm các liên kết bị hỏng ở đó. Trình kiểm tra liên kết bị hỏng mà tôi đã sử dụng nhiều nhất là http://www.brokenlinkcheck.com . Bạn có thể kiểm tra liên kết bị hỏng cho toàn bộ website. Nó không chỉ kiểm tra các bài viết mà còn kiểm tra toàn bộ các đường dẫn có trong website của bạn.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *