Tư duy kiếm tiền với tiếp thị liên kết thành công

Quảng cáo Ads. Đối với những đơn hàng, chiến dịch ngắn nhưng họ trả hoa hồng cao, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các kế hoạch quảng cáo để thu được

Tư duy kiếm tiền với công cụ tiếp thị liên kết, trải nghiệm kinh doanh online với việc chia sẻ liên kết tới mọi người. Các tư duy cần phải chuẩn bị trước khi bạn bắt đầu với tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing.

Tư duy kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Nếu các bạn đã đọc đến bài viết này, chắc hẳn các bạn đã có những định hình nhất định về việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ không đề cập, giải thích thuật ngữ ” Tiếp thị liên kết là gì” nữa các bạn có thể đọc lại nó trong bài viết trước. Các thuật ngữ cơ bản về affiliate marketing cũng được tổng hợp tại đây

Nào, hãy cùng chuẩn bị một tinh thuần thoải mái nhất để tìm kiếm lối tư duy kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Chúng tôi sẽ nói đến những suy nghĩ cơ bản mà tất cả các bạn cần phải biết trước khi bắt đầu nó. Đừng bắt đầu làm mà không có sự chuẩn bị trước, bạn sẽ là người thất bại. Tôi đảm bảo điều đó.

Tại sao là tiếp thị liên kết – affiliate marketing?

Với các bạn đã biết đến tiếp thị liên kết thì chắc chắn các bạn đã từng trải nghiệm rất nhiều hình thức kiếm tiền bằng quảng cáo và có thể thấy rằng đó là một hình thức kiếm tiền hiệu quả, xác thực mà được bảo vệ an toàn hơn. Dưới đây là một số lý do khiến ai đó mới bắt đầu hãy đến với tiếp thị liên kết.

Không cần có sản phẩm riêng cho mình, không phải nhập hàng, ôm hàng.
Không lo lắng về các công đoạn bàn giao hàng, bảo quản hàng, chăm sóc khách hàng.
Chi phí bắt đầu của bạn là 0 vnđ
Trải nghiệm kỹ năng marketing online
Đa dạng nguồn hàng, dòng sản phẩm, thay đổi theo mùa, theo xu hướng.
Thu nhập thụ động và không giới hạn.
Sai lầm cơ bản cho người mới bắt đầu affiliate marketing

Hình dung mọi thứ quá dễ dàng

Đây là suy nghĩ mà rất nhiều bạn đang vướng phải khi bắt đầu bất cứ công việc kiếm tiền online nào chứ không riêng affiliate marketing. Các bạn đang nghĩ về một chiếc bánh ngọt quá lớn và luôn luôn nhìn thấy những tấm gương thành công đi trước. Họ đã từng trải qua một quãng thời gian cực kỳ khó khăn để có thể xây dựng lên một hệ thống ổn định. Không có việc gì là đơn giản và dễ dàng cả nhất là việc kiếm tiền.

Rất nhiều bạn đã bắt đầu thật nhanh chóng với việc làm một trang website, nội dung không được biên tập, Seo cấp tốc và mang đợi quảng cáo của mình được click. Quá nóng vội khiến cho trang của họ dễ bị công cụ tìm kiếm phạt, mất niềm tin vào affiliate marketing, rồi lại có suy nghĩa lừa nào, rằng là affiliate không hiệu quả.

Tham gia khóa học không chọn lọc

Tôi không nói rằng tất cả các khóa học về kiếm tiền online hiện nay đều có chất lượng kém thế nhưng việc người học không tìm hiểu kỹ khiến cho kết quả học của họ không cao. Tôi có thể nói rằng tất cả các khóa học cơ bản về affiliate marketing các bạn đều có thể tìm thấy trên mạng, tra google là ra. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu nó miễn phí, ngay tại trang này cũng vậy, các bạn đọc nó hoàn toàn miễn phí. Vậy, tại sao lại bỏ thêm một khoản tiền để đi học trong khi chúng ta hoàn toàn có thể tìm hiểu nó.

Hãy tham gia các khóa học khi bạn biết rằng bạn tìm hiểu được kỹ thuật nào đó ở và bạn đã có kiến thức cơ bản. Tham gia các lớp nâng cao là cần thiết khi bạn muốn trở thành một pro trong affiliate marketing còn nếu bạn muốn kiếm được thu nhập từ tiếp thị liên kết, chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn chỉ cần đọc các bài viết trên blog của chúng tôi là đủ.

Không chịu đầu tư

Tôi đã từng gặp rất nhiều bạn có nhận thức và nắm bắt được xu hướng về tiếp thị liên kết vô cùng nhạy bén, nhưng việc ngại đầu tư làm họ trở nên nhỏ bé trước bữa tiệc hoa hồng. Tôi không nói rằng tất cả các bạn đến với affiliate đều cần phải đầu tư, mà tôi nói rằng các bạn hãy đầu tư đúng lúc. Không một mô hình kinh doanh nào có thể phát triển mạnh mà không có những nguồn lực cung cấp cho nó. Để có được thu nhập lên đến con số 7 chữ số 8 chữ số bạn sẽ cần phải đầu tư. Các khoản đầu tư đó là, tiền mua hosting, mua tên miền, tiền chạy quảng cáo với những chiến dịch có hoa hồng cao…

Lười sáng tạo – sợ thất bại

Đây là một sai lầm dẫn đến tất cả các công việc không thành công. Tôi chỉ thêm vào đây bởi nếu bạn đang có suy nghĩ phụ thuộc ý tưởng của ai đó, dựa dẫm vào ai đó chỉ mách bạn thì bạn nên dựng dậy và làm theo cách của bạn. Sai làm ai cũng mắc phải nên tôi không có bình phẩm gì trong mục này.

Các kỹ năng cần có

Các kỹ năng cần có ở đây là những kiến thức cơ bản nhất ( không có nó bạn sẽ như một con gà giữa bầy sói) tôi sẽ nói lại một lần nữa, bạn có thể tìm hiểu mọi thứ trên mạng internet mà không cần phải tham gia bất cứ khóa học nào.

Hiểu biết về Affiliate Marketing cơ bản

Đơn giản là bạn chỉ cần trải lời nhưng câu hỏi sau: nó là gì? bạn sẽ làm nó như thế nào? bạn cần phải chuẩn bị những gì? bạn sẽ làm gì đầu tiên? Chuẩn bị cho mình các tư duy kiếm tiền với tiếp thị liên kết là vô cùng cần thiết.

Tiếng Anh, Tin học

Tiếng Anh, tất nhiên đây là ngôn ngữ vô cùng cần thiết. Với những bạn đã cứng và đang vươn tới thị trường nước ngoài, tiếng anh là ngôn ngữ không thể thiếu. Tiếng Anh còn giúp bạn trong việc quản trị các website, giao dịch, thanh toán và đặc biệt là cập nhật xu hướng mới của tiếp thị liên kết nước ngoài.

Tin học, các kiến thức về quản trị website cơ bản sẽ giúp bạn không bị phụ thuộc vào người khác. Thật tốt khi có ai đó sẵn sàng giúp đỡ bạn trong mục này, thế nhưng không có thì phải chủ động thôi.

Kiến thức về thanh toán online

Việc các bạn cộng tác với các đơn vị affiliate nước ngoài rất nhiều bởi họ trả hoa hồng cao nên việc có kiến thức về thanh toán sẽ giúp bạn rất nhiều. Bạn có thể tham khảo một số hình thức thanh toán quốc tế mình liệt kê dưới đây.

Paypal: Hình thức thanh toán phổ biến và uy tín nhất trên khắp thế giới, tuy nhiên hãy sử dụng đúng đắn, không sử dụng 2 tài khoản paypal, không đăng nhập paypal ở nhiều nơi bạn sẽ bị limit cấm sử dụng đấy.
Payoneer: Dường như mình đã sử dụng payoneer thay cho paypal để nhận tiền từ rất nhiều network khác nhau, mình sử dụng paypal giờ còn ít hơn Payoneer, nếu bạn muốn nhận thêm $25 bonus khi đăng ký payoneer, hãy xem tại đây
Credit Card(VISA/Mastercard) : Khi bạn đăng ký paypal thì bạn cũng nên sắm 1 chiếc VISA (khuyên dùng ngân hàng ACB) để tiện lợi thanh toán quốc tế (như mua host, domain, mua công cụ,…)
Với các bạn tham gia affiliate network tại Việt Nam thì các bạn chỉ cân quan tâm đến việc thanh toán của họ thôi, còn việc thanh toán thì chuyển khoản qua ngân hàng hoặc bạn đến lấy trực tiếp. Ở Việt Nam thì vô cùng đơn giản rồi.

Kiến thức Seo, quảng cáo Ads

Seo là công cụ hoàn hảo để các bạn có được vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm tự nhiên. Các công cụ này mang đến cho người chủ website một lượng khách hàng lớn và có tỉ lệ chuyển đổi cao thành đơn hàng. Seo kết hợp với các hình thức marketing xây đựng thương hiệu bản thân khiến cho các bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ công việc này. Seo mang đến nhiều lợi ích, hãy nghiên cứu nó nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền hơn với tiếp thị liên kết.

Quảng cáo Ads. Đối với những đơn hàng, chiến dịch ngắn nhưng họ trả hoa hồng cao, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các kế hoạch quảng cáo để thu được phần lợi nhuận từ đó. Nó mang đến nguồn lợi rất lớn bởi bạn cũng có thể làm tốt cho website của bạn từ đó.

Lời kết

Nếu các bạn đã đọc đến những dòng này, chúng tôi tin rằng bạn đã hình dung được trong bộ não của mình nhưng tư duy kiếm tiền với tiếp thị liên kết đầu tiên. Đây sẽ là những suy nghĩ tiền đề giúp cho bạn lên kết hoạch xem mình nên làm gì, mình phải làm gì và sẽ làm điều đó như thế nào.

Các bạn quan tâm cũng có thể ghé thăm blog này để đọc thêm nhiều những kiến thức về marketing và cụ thể hơn là các chiêu thức bí mật dùng để kiếm tiền online.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *