Điểm qua top 5 Network Youtube có tỷ lệ chia doanh thu cao nhất

Freedom là một trong những network phát triển nhanh và mạnh mẽ nhất trên thế giới . Freedom đang sở hữu 85653 thành viên và hơn 1 tỷ 8 lượt

Network Youtube hiện nay có khá nhiều và không còn xa lạ đối với những youtube partner . Ở việt nam cũng có những network với lợi ích và uy tín không thua kém gì các đối thủ ở nước ngoài .

Hướng dẩn những bước cơ bản kiếm tiền trên Youtube

Nên chọn network nào phụ thuộc khá nhiều vào nội dung kênh , đặc biệt là những lợi ích mà network đem lại như hổ trợ tối ưu kênh , cung cấp các tài liệu phục vụ cho nội dung kênh của bạn , hổ trợ kháng kênh với tỷ lệ thành công cao . Những network ở việt nam còn có những khóa học miển phí , giúp khả năng phát triển kênh youtube của các bạn tăng lên đáng kể .

Do có nhiều hổ trợ và lợi ích như vậy , nên doanh thu mà bạn nhận được thấp hơn khi liên kết với adsense . Tỷ lệ chia doanh thu của các network đều khác nhau .Tuy nhiên bạn cũng có thể lựa chọn những network có tỷ lệ pay tiền cao , uy tín và được hổ trợ phát triển sâu trên youtube .

Nếu bạn chưa biết gì về youtube partner , hãy những điều cơ bản khi kiếm tiền youtube thì bạn hãy tham khảo những bài viết trong chuyên mục kiếm tiền online của mình .

Trong bài viết ngày hôm nay , mình sẽ thống kê 5 Network youtube có tỷ lệ chia sẽ doanh thu cao nhất .Những điều kiện để bạn lựa chọn network chính xác nhất .

5 Network youtube có tỷ lệ trả tiền cao nhất

1. FullScreen

Fullscreen là một trong những network uy tín nhất hiện nay. Công ty này được ra mắt vào năm 2011 bởi George Strompolos tại Mỹ. Với hàng triệu lượt đăng ký trong mạng lưới Fullsreen và số lượng thành viên không lồ : 54148 thành viên. Network Fullsreen tạo ra hơn 5 tỷ lượt xem video hàng tháng .

Chia sẽ doanh thu 60%, 70% & 80%.
Xếp hạng CPM : A
Hình thức thanh toán : PayPal

Thống kê Network Fullsreen

2. BroadbandTV Network

BroadbandTV Network còn được gọi là BBTV. Network đăng phát triển mạnh nhất trên toàn thế giới. BBTV được thành lập bởi CEO Shahrzad Rafati vào năm 2005. BBTV đã có 234,758 thành viên chính thức , một lượng thành viên quá khủng khiếp kèm theo hơn 15 tỷ lượt xem hàng tháng .

Chia sẽ doanh thu : 70%
Xếp hạng CPM : B
Hình thức thanh toán : PayPal
3. Curse Network

Curse network với mạng lưới ổn định, tỷ lệ chia sẽ doanh thu ở curse khá cao nhưng nó đòi hỏi điều kiện cũng cao không kém. Network chuyên về gaming , được thành lập bởi Hubert Thieblot vào năm 2006. Số thành viên khá ít do tiêu chí tuyển chọn , chỉ 10403 thành viên và hơn gần 10 tỷ lượt xem hàng tháng .

Chia sẽ doanh thu lên đến 90%
Xếp hạng CPM: A
Hình thức thành toán : PayPal
4. Freedom

Freedom là một trong những network phát triển nhanh và mạnh mẽ nhất trên thế giới . Freedom đang sở hữu 85653 thành viên và hơn 1 tỷ 8 lượt xem hàng tháng . Việc xét duyệt các kênh mới cũng rất dể dàng , tỷ lệ được duyệt thành công rất cao .

Chia sẽ doanh thu: 60%, 70%
CPM hạng : B
Hình thức thanh toán : PayPal
5. Machinima Network

Machinima chắc chắn là một trong những network có tuổi thọ lâu đời. Được thành lập vào tháng 6/2000 bởi Hugh Hancock của công ty Strange và có trụ sở chính tại Los Angeles, California. Số lượng thành viên là 8599 cùng với gần 3 tỷ lượt xem hàng tháng .

Chia sẽ doanh thu 70%
CPM hạng: A
Hình thức thanh toán : PayPal
Những điều kiện bắt buộc cho kênh Youtube

Nếu muốn join thành công vào các netwok , thì bạn kênh của bạn cần đáp ứng đươc những tiêu chí sau :

Kênh youtube của bạn phải có ít nhất 10 video .
Tất cả nội dung trên kênh đều không vi pham bản quyền và nguyên tắc cộng đồng .
Kênh phải được tạo ít nhất là trên 2 tuần , thậm chí là 1 tháng .
Có ít nhất 100 Subscribers . Lượng người đăng không bắt buột đối với một số network , nhưng muốn tăng tỷ lêm thành công khi join thì Subscribers là điều cần thiết .

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *