Kiếm tiền rút gọn link là gì ? Làm như thế nào?

Không phải mình phát ngôn một cách khơi khơi như vậy đâu. Thật ra đã có rất nhiều bạn kiếm rất nhiều tiền từ hình thức này. Bởi lẽ, khi rút gọn link

Đầu tiên để kiếm tiền từ hình thức rút gọn link. Bạn cần nắm sơ qua một số kiến thức như kiếm tiền online là gì và rút gọn link là gì. Bạn có thể tham khảo bài viết kiếm tiền online là gì ? các hình thức kiếm tiền phổ biến để giải đáp khái niệm đầu tiên. Còn nội dung chính trong bài viết này, mình sẽ xoáy sâu về rút gọn link và cách thức thực hiện kiếm tiền từ hình thức này.

Rút gọn link là gì ?

Rút gọn link tức là biến đường dẫn URL hay gọi là đường link từ dạng link nguyên gốc trở thành một dạng link ngắn. Hay nói một cách khác, đơn giản và dễ hiểu nhất thì rút gọn link là bạn sẽ làm ngắn đường link lại.

Kiếm tiền rút gọn link là gì ? Kiếm tiền như thế nào ?


Sau khi bạn thực hiện rút gọn link thì nó sẽ có dạng như đường dẫn phía dưới.

Như vậy, thông qua việc rút gọn link mình đã chuyển đổi từ một đường dẫn nguyên gốc ban đầu thành một đường dẫn khác ngắn hơn, gọn hơn.

Tác dụng của việc này là làm cho đường dẫn trở nên đẹp hơn. Khi mọi người click vào và xem nội dung mà bạn muốn gửi đến người dùng vẫn y như vậy, không có sự thay đổi ở đây. Bạn có thể copy hai đường dẫn ở ví dụ trên và paste vào ô của 2 trình duyệt khác nhau. Bạn sẽ thấy nó vẫn chuyển hướng người dùng đến đúng trang mà bạn muốn.

Mặc dù mục đích chính là làm đẹp đường dẫn, nhưng bạn có thể kiếm tiền từ việc rút gọn link đó. Kiếm tiền rút gọn link là gì và kiếm như thế nào ?. Thì chúng ta sẽ xem tiếp những phần bên dưới đây. Mình sẽ phân tích cho các bạn thấy kiếm tiền rút gọn link là gì ?.

Kiếm tiền rút gọn link là gì ?

Kiếm tiền rút gọn link là hình thức kiếm tiền mà công việc bạn phải làm là sử dụng một đường link nào đó để rút gọn. Bạn sẽ tham gia kiếm tiền từ các website cung cấp công cụ rút gọn link của họ. Sử dụng đường link của mình để rút gọn trên công cụ mà họ cung cấp. Sau đó chia sẻ đến bạn bè, người thân, chia sẻ trên các diễn đàn, forum, các trang mạng xã hội để thu hút lượt click. Bạn sẽ có tiền.

Đến đây bạn đã biết kiếm tiền rút gọn link là gì rồi chứ ?. Chưa xong, bạn cần lưu ý một số vấn đề xoay quanh hình hình này. Hãy xem tiếp những phần dưới đây.

Tại sao họ lại trả tiền cho bạn ?

Khi bạn sử dụng công cụ rút gọn link của họ, biến đường dẫn đó, trở thành một đường dẫn chuyển hướng đến một popup có chèn các quảng cáo. Và họ kiếm tiền từ việc chèn quảng cáo đó. Sau đó, khi bạn chia sẻ có người click vào thì họ sẽ kiếm được tiền và chia sẻ một phần doanh thu lại cho bạn.

Khi kiếm tiền rút gọn link, một sai lầm mà bạn hay mắc phải. Chính là việc spam vô tội vạ, không có mục đích hay chiến thuật rõ ràng. Trường hợp này, dễ bị bạn bè và người thân ghét, bởi họ cho rằng bạn đang spam link. Nên khi kiếm tiền rút gọn link, bạn cần xây dựng một chiến thuật hay một kế hoạch cụ thể. Một số gợi ý dành cho bạn nằm ở bài viết kiếm tiền rút gọn link như thế nào là hiệu quả.

Kiếm tiền rút gọn link có uy tín hay không ?

Mỗi người có một cách suy nghĩ khác nhau. Nếu bạn chưa tham gia kiếm tiền từ hình thức này. Thì có thể bạn sẽ đâm ra nghi ngờ về nó. Làm sao lại có cách kiếm tiền dễ dàng như vậy được.

Nhưng một câu trả lời dành cho bạn “không phải dễ như bạn tưởng đâu”. Và để nói kiếm tiền rút gọn link là gì ? Có uy tín hay không ?. Thì mình sẽ trả lời là CÓ.

Không phải mình phát ngôn một cách khơi khơi như vậy đâu. Thật ra đã có rất nhiều bạn kiếm rất nhiều tiền từ hình thức này. Bởi lẽ, khi rút gọn link kiếm tiền, đòi hỏi bạn phải có một chiến lược lâu dài, chiến thuật phù hợp với từng thời điểm.

Nếu nghĩ đơn giản là đi spam link thì rất khó có thu nhập từ hình thức này.

Ngược lại, ở hình thức kiếm tiền online nào cũng như vậy cả. Cũng sẽ có những lúc chúng ta bị quịt tiền. Và điều đó là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu chúng ta nghiên cứu tường tận về trang rút gọn link mà mình chuẩn bị tham gia, thì con số đó sẽ giảm đi rất nhiều.

Lời kết

Trên đây là những gì mình muốn nói về kiếm tiền rút gọn link là gì ?. Làm thế nào để kiếm tiền từ hình thức này. Với bài viết sơ lược này. Hi vọng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cách kiếm tiền từ việc rút gọn link. Kết thúc bài 2 tại đây, mời bạn theo dõi các bài tiếp theo.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *