Bí quyết xây dựng một website làm tiếp thị liên kết

Với những bạn sử dụng mã nguồn mở WordPress. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những giao diện có sẵn. Việc cài đặt vô cùng đơn giản bởi họ đã có hướng

Tiếp tục series bài viết hướng dẫn cách làm Tiếp Thị Liên Kết dành cho Người Mới trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm cách xây dựng một website. Với một website bạn có thể hoạt động tiếp thị liên kết tốt hơn rất nhiều.


Xây dựng một website với Tiếp Thị Liên Kết

Để có thể làm một website? cách làm website cơ bản? tại sao lại phải có một website để làm mmo? Đây là những câu hỏi hết sức cơ bản, các bạn có thể tìm kiếm ngay trên Google. Thế nhưng dưới đây là 5 bước cơ bản để bạn có thể sở hữu một website:

1. Tên miền

Tên miền là một địa chỉ định danh trên internet thay thế cho địa chỉ IP khó nhớ, tên miền giúp cho việc định danh doanh nghiệp, cá nhân trên internet dễ dàng hơn. Để bắt đầu xây dựng trang web của mình, đa phần bạn phải nghĩ đến tên miền đầu tiên, ngày nay việc đăng ký tên miền không còn quá nhiều thủ tục như xưa. Việc để sở hữu một tên miền cũng đơn giản hơn nhiều, chỉ có những tên miền đẹp đã bị đăng ký hết. Bạn cần tập trung tối đa vào việc suy nghĩ một tên miền ngắn gọn dễ nhớ.

Việc đăng ký tên miền khá quan trọng khi nó là cả một quá trình kinh doanh và thương hiệu của bạn.
2. Webhosting

Bạn đã có được một tên miền đẹp, tên miền chỉ là cái “địa chỉ nhà” của bạn, bây giờ đến nơi lưu trữ trang web. Bạn hiểu nôm na là mỗi “địa chỉ nhà” cần được treo vào một ngôi nhà. Trong ngôi nhà này sẽ chứa trang web của bạn. Ngôi nhà càng lớn, càng chứa được nhiều đồ đạc, dịch vụ webhosting gói dung lượng càng lớn bạn càng chứa được nhiều media, nội dung…

Dịch vụ webhosting ổn định giúp trang web vận hành trơn tru.

Hiện nay tại Việt Nam dịch vụ hosting đa phần là 2 dạng webhosting chính: webhosting linux và webhosting window là phổ biến nhất. Trong đó đa phần là webhosting linux chiếm số lượng máy chủ lớn nhờ tiết kiệm chi phí triển khai và phí phần mềm bản quyền.

3. Cài đặt dịch vụ Mail

Khi đã có tên miền và webhosting, một số webhosting còn cho phép bạn khởi tạo email theo tên miền dạng yourname@yourdomain.com để bạn sử dụng dịch vụ mail chung với webhosting. Nhưng đa phần mail hoạt động không ổn định do việc webhosting công việc chính là chạy trang web.

Email hỗ trợ di động giúp bạn có thể kiểm tra email mọi lúc mọi nơi.

Bạn có thể sử dụng cách dịch vụ email cá nhân hoặc dịch vụ email doanh nghiệp tùy theo nhu cầu hiện tại của bạn để có thể cài đặt email cho hoạt động kinh doanh của mình. Nghe thì có vẻ như là không cần thiết, thế nhưng khi bạn đã có được một cộng đồng cho riêng mình.Bạn thử tưởng tượng mà xem, bạn gửi thư cho họ và họ mở ra như những gói quà. Bạn sẽ thích thú với điều đó.

4. Nhận diện thương hiệu

Trang web khi xây dựng cần chú trọng trong việc nhận diện thương hiệu, Việc nhận diện thương hiệu ngay từ đầu là việc rất cần cho các doanh nghiệp và sản phẩm của doanh nghiệp. Tạo nên trang web với cá tính và phong cách riêng. Để làm được điều đó cần có một công ty tư vấn cho bạn về nhận diện thương hiệu và xây dựng bộ nhận diện thương hiệu.

Mẹo: Để bắt đầu công việc này, bạn nên nghĩ tới logo và màu sắc logo, việc thiết kế logo là quan trọng hơn cả vì logo, màu sắc logo ảnh hưởng tới toàn bộ các hạng mục còn lại của bộ nhận diện thương hiệu.

5. Thiết kế Wesbite

Với những bạn sử dụng mã nguồn mở WordPress. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những giao diện có sẵn. Việc cài đặt vô cùng đơn giản bởi họ đã có hướng dẫn cụ thể và các bản demo cho người dùng. Thiết kế một giao diện riêng tất nhiên là rất tốt thế nhưng để đơn giản hơn bạn có thể sử dụng wordpress.

Website làm tiếp thị liên kết cần có những gì?

Để thích hợp với việc kiếm tiền từ tiếp thị liên kết các website cần phải có một số những đặc điểm nổi bật sau:

Shortcode: Đây là một trong những phần không thể thiếu với các website chia sẻ thông tin sản phẩm, review sản phẩm. Kể cả những website chia sẻ voucher, mã giảm giá. Shortcode có thể giúp cho người sử dụng bấm vào link affiliate tự nhiên nhất có thể.
Pushcrew (Thông báo trên trình duyệt): Với việc đồng ý cài đặt Pushcrew trên các trang trình duyệt. Người dùng sẽ nhận được thông báo mỗi khi bạn cung cấp thông tin lên website. Việc truyền tải thông tin của bạn sẽ tốt hơn bao giờ hết với tiện ích này.
Liên kết mạng xã hội. Mạng xã hội mang đến lợi ích không thể tưởng tượng cho website về mọi mặt. Liên kết với mạng xã hội đặc biệt là Facebook sẽ tạo nên lợi thế dành cho bạn.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *