Mẹo tận dụng các kênh xã hội để kiếm tiền với Affiliate

Theo công bố mới nhất của Facebook và được We Are Social tổng hợp, tính đến tháng 7/2017, số người dùng Facebook tại Việt Nam đã đạt đến 64 triệu

Mạng xã hội đang là kênh truyền thông được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Đây cũng là “mảnh đất màu mỡ” để kinh doanh, và kiếm tiền Affiliate cũng không ngoại lệ. Vậy làm thế nào để tận dụng các kênh truyền thông xã hội để kiếm tiền từ Affiliate? Đọc ngay bài viết sau đây để sưu tầm ngay cho mình những bí kíp bỏ túi với 4 kênh xã hội phổ biến nhất hiện nay.

Kiếm tiền Affiliate từ Facebook
Theo công bố mới nhất của Facebook và được We Are Social tổng hợp, tính đến tháng 7/2017, số người dùng Facebook tại Việt Nam đã đạt đến 64 triệu, chiếm 3% trên tổng số 2 tỉ thành viên trên Facebook và đứng thứ 7 thế giới. Với con số này Facebook chắc chắn là kênh bán hàng hàng đầu hiện nay, nơi bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng bằng cách “thả thính” các link phân phối của bạn.

Các fanpage, group bán hàng, thậm chí chính trang cá nhân của bạn cũng có thể dùng để kiếm tiền Affiliate. Với chương trình DKT Affiliate, bạn có thể tạo link phân phối và chia sẻ link trên trang cá nhân, group bán hàng… Khi khách hàng tiềm năng click vào link của bạn và ký hợp đồng thành công, tiền hoa hồng sẽ được cộng ngay vào tài khoản của bạn.

Tìm kiếm khách hàng trên forum
Forum cũng là một kênh để tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Một số forum chất mà bạn có thể tham gia như:

tinhte.vn: Diễn đàn công nghệ
idichvuseo.com: Diễn đàn công nghệ
webtretho.com: Diễn đàn các mẹ bỉm sữa
thegioiseo.com: Diễn đàn công nghệ
seomxh.com: Diễn đàn công nghệ
5giay.vn: Diễn đàn công nghệ
webmaster.vn: Diễn đàn công nghệ
otofun.net: Diễn đàn chia sẻ về ô tô
vozforum.com: Diễn đàn công nghệ
ddth.com: Diễn đàn công nghệ
Khi đăng bài trên forum, bạn nên đăng bài có chủ đề phù hợp với từng diễn đàn, nội dung hấp dẫn để thu hút được nhiều người quan tâm. Đây là một mẫu bài viết đăng trên forum mà bạn có thể tham khảo:

Gửi email marketing
Nếu như bạn có một tệp danh sách email khách hàng tiềm năng thì đừng chần chừ gì nữa mà hãy gửi ngay email marketing để gia tăng cơ hội kiếm tiền với Affiliate. Các chủ đề viết email marketing sẽ hấp dẫn khách hàng có thể kể đến như: chương trình khuyến mãi, các lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng sản phẩm, chia sẻ thông tin hoặc video…

Một số lưu ý khi gửi email marketing đó là tiêu đề mail hấp dẫn, thời gian gửi mail phù hợp, địa chỉ gửi email tin cậy… Bạn có thể tham khảo thêm bài viết 5 gợi ý đơn giản để tăng tỉ lệ mở email để biết cách gửi email marketing hiệu quả, thu hút khách hàng.

Email marketing vẫn là công cụ tiếp thị hiệu quả để kiếm tiền Affiliate.

Kiếm tiền Affiliate qua Youtube
Để dựng một video với chủ đề hấp dẫn là điều không đơn giản, đòi hỏi bạn cần đầu tư nhều thời gian, công sức và có hiểu biết về công nghệ. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn một cách đơn giản hơn là làm vlog kiểu “nhật ký” chia sẻ kinh nghiệm sống, những địa điểm ăn chơi mà bạn đã từng trải nghiệm, và đừng quên khéo léo quảng cáo cho sản phẩm mà bạn đang làm Affiliate nhé!

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *